Sapphire 4 – phân khu “đáng sống nhất” dự án Vinhomes Smart City.

Nếu anh/chị hỏi tôi là phân khu nào đáng sống nhất tại dự án Vinhomes Smart City? Câu trả lời của tôi là phân khu Sapphire 4 (Sapphire Parkville) bởi:

1. Sapphire Parkville (S4) là phân khu có vị trí theo tôi đánh giá là TỐT NHẤT dự án.

  • Vị trị cửa ngõ dự án – nằm giữa ngã 3 giao lộ.

Việc đi làm của anh/chị là hàng ngày – hàng tuần – hàng tháng – quanh năm. Nên việc di chuyển ra – vào dự án là thường xuyên. Vị trí cửa ngõ dự án – giữa ngã 3 giao lộ giúp cho việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng để ra vào khu đô thị là vô cùng thuận tiện.

Trong bất động sản yếu tố vị trí là quan trọng nhất và Sapphire 4 đang sở hữu yếu tố quan trọng nhất đó tại dự án Vinhomes Smart City.

2. Gần trường liên cấp Vinschool, 12 năm con học gần nhà.

Trường liên cấp Vinschool nằm trong khuôn viên của phân khu Sapphire 4, việc đi học hàng ngày của con sẽ vô cùng tiện và an toàn.

  • Bố mẹ không cần mất thời gian đưa đón con hàng ngày -> tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Con đi học an toàn: việc di chuyển trong khu đô thị tuy an toàn nhưng không phải không có rủi ro về giao thông đi lại. Nên việc con đi học gần nhà sẽ an toàn hơn cho các con.

3. Mật độ cư dân thấp

Chỉ có 3 toà căn hộ nhưng sở hữu riêng 1 bể bơi và đầy đủ các tiện ích nội khu khác. The Sapphire Parkville là phân khu có mật độ cư dân thấp nhất trong tất cả các phân khu.

(ở các phân khu khác trung bình 1 bể bơi sẽ có 7 – 9 toà sử dụng)

3 toà sử dụng tiện ích đa dạng

Tiện ích là sử dụng chung, và quyền sử dụng của mọi cư dân là như nhau. Việc mật độ cư dân thấp sẽ tạo nhiều không gian sử dụng tiện ích hơn cho anh/chị. Điều này ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của anh/chị.

Có những quan điểm cho rằng việc gần công viên trung tâm mới là những phân khu đẹp nhất và đáng sống nhất. Nhưng việc sử dụng tiện ích ở công viên trung tâm không phải ngày nào anh/chị cũng có thời gian để sử dụng. Việc đi làm hàng ngày của bố mẹ, đi học hàng ngày của các con, sử dụng tiện ích hàng ngày dưới chân toà nhà của cả gia đình mới là những điều mà cư dân làm thường xuyên.

Vì vậy, Sapphrie 4 theo tôi bình chọn là phân khu đáng sống nhất tại dự án Vinhomes Smart City

Bài viết mang quan điểm đánh giá chủ quan của cá nhân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0904.542.169