Ai là Khách hàng sẽ thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City

Anh/chị là những Khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án Vinhomes Smart City để đầu tư cho thuê lấy dòng tiền thu nhập thụ động hàng tháng. Điều anh/chị đang băn khoăn là liệu dự án nhiều tòa chung cư, nhiều căn hộ thì việc lấp đầy cho thuê có dễ dàng không?

Vây, những ai sẽ là những Khách hàng sẽ thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City?

1. Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghệ cao Hòa Lạc được coi là thung lũng Silicon của Việt Nam, nơi tập trung những tập đoàn hàng đầu về công nghệ như Viettel, Vingroup, FPT, … các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao của Việt Nam và nước ngoài làm việc tại đây.

2. Đường đua F1

Giải đua F1 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ biến phía Tây thành trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Hà Nội. Việt Nam là quốc giá thứ 5 tại châu Á và thứ 22 trên thế giới được lựa chọn để đăng cai giải đua F1 từ năm 2020. Điều này sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế và trong nước đến với phía Tây Hà Nội.

Dự án Vinhomes Smart City chỉ cách đường đua F1 chưa đến 1km. Việc cho thuê căn hộ bằng hình thức AirBNB (homes stay) sẽ phát triển và lợi nhuận cao.

3. Di dời trụ sở 13 bộ ngành

Di chuyển trụ sở của13 bộ ngành ra khu vực Mễ Trì Hạ và Tây Hồ Tây. Sự di chuyển này không chỉ kéo theo gia đình của các công chức làm việc ở các bộ ngành mà còn kéo theo nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ đặt trụ sở, văn phòng xung quanh sự dịch chuyển đó.

-> Phía Tây Hà Nội sẽ phát triển trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của thủ đô.

4. Cộng đồng người nước ngoài

Phía Tây là nơi tập trung cộng đồng người Hàn – Nhật. Họ là những chuyên gia làm việc cho các tập đoàn lớn đa quốc gia sang Việt Nam làm việc lâu dài. Vì vậy, họ thường mang cả gia đình sang Việt Nam sinh sống định cư lâu dài. Nơi tập trung chủ yếu là: Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Keang Nam,…

5. Sinh viên các trường đại học

Vinhomes Smart City có hệ thông phương tiện công cộng Vinbus giúp việc di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố sẽ thuận tiện hơn.

Vinhomes Smart City là một đại dự án của Vinhomes với quy mô lớn, nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau. Mỗi phân khu lại có những ưu nhược điểm và chính sách bán hàng khác nhau. Vì vậy để Khách hàng tự tìm hiểu sẽ mất rất nhiều thời gian, đôi khi thông tin lại chưa hiểu đúng và chính xác.

"Khách hàng mua nhà cần Sale tư vấn như đi khám bệnh cần bác sĩ, đi kiện cần luật sư".

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Tôi để được tư vấn mọi vấn đề chuyên sâu về dự án Vinhomes Smart City. Tôi - Bùi Văn Đại - 3 năm kinh nghiệm tư vấn nhà ở Vinhomes - chuyên sâu dự án Vinhomes Smart City từ ngày đầu mở bán!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0904.542.169