Chào đón công viên trung tâm – không gian sinh thái tuyệt vời cho cả gia đình

Không chỉ đem đến sự tiện nghi với hệ sinh thái thông minh đồng bộ, Vinhomes Smart City còn là không gian sống trong lành, lý tưởng cho các cư dân tương lai nhờ công trình công viên trung tâm rộng tới 10,2 ha.

Ngày 21/12/2019, công viên trung tâm dự án Vinhomes Smart City chính thức khai trương và mở cửa đón chào các cư dân tương lai của dự án đến tận hưởng không gia và tiện ích khi còn chưa nhận bàn giao nhà. (một điều mà chỉ thấy ở Vinhomes)

Với quy mô lớn chưa từng có, công viên trung tâm của dự án gồm 15 công viên chủ đề mang đến không gian đa trải nghiệm, thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, tăng cường sức khỏe của cả gia đình.

Con trẻ được thỏa sức sáng tạo và phát triển đầy đủ thể chất lẫn trí tuệ tại công viên vui chơi và vận động liên hoàn

Các bạn trẻ được thử thách sự khéo léo và nhiệt huyết trẻ với công viên patin/skateboard hay có những trải nghiệm mới lạ tràn ngập niềm vui cùng bộ môn chèo thuyền kayak.

Cha mẹ được nạp năng lượng, giải tỏa stress trong công việc với những môn thể thao tại tổ hợp sân thể thao, công viên xe đạp địa hình, công viên aerobic… để luôn khỏe mạnh, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Ông bà được an yên tuổi già với những bộ môn tốt cho sức khỏe tại công viên dưỡng sinh, công viên cờ vua.

Và cuối cùng, cả gia đình sẽ có những phút giây yêu thương, gắn kết bên nhau nhờ những buổi sum vầy tại công viên dã ngoại và công viên BBQ.

Chọn Vinhomes Smart City và trải nghiệm chất lượng cuộc sống đẳng cấp, tuyệt vời ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0904.542.169