Nhà để xe tại Vinhomes Smart City – ưu điểm hay nhược điểm?

Từ trước đến nay mọi người đã quen với việc ở nhà chung cư là đỗ xe dưới hầm -> ấn thang máy -> lên căn hộ. Trước một thay đổi mới sẽ có nhiều luông suy nghĩ và nhận định riêng, không bàn luận đúng sai vì đó đó là quan điểm của mỗi người. Bài viết dưới đây tôi xin phân tích ưu nhược điểm của nhà để xe để anh/chị thêm cái góc nhìn:

Ưu điểm nhận được khi có nhà để xe xa khu chung cư:

An toàn trong phòng cháy chữa cháy

Mỗi xe chưa rất nhiều xăng, được ví như những quả bom có thể phát nổ hoặc gây ra hoả hoạn bất cứ lúc nào. Việc di dời “bom” xa khỏi khu con người sinh sống thì tất nhiên là an toàn hơn đúng không.

Không ít các chung cư đã xảy ra các trường hợp đáng tiếc khi cháy hầm gửi xe gây ra hoả hoạn. Nguyên nhân gây thiệt hạn lớn về người là do bị ngạt khói từ cháy xăng dầu ở hầm gửi xe đi theo các hệ thống thoát khí lên trên khu căn hộ.

Giảm thiểu phương tiện qua lại trong nội khu:

Giảm thiểu được phương tiện xuống hầm đồng nghĩa với việc giao thông trong nội khu sẽ ít phương tiện cá nhân hơn, thay vào đó là các phương tiện công cộng thân thiện với môi trường hơn như xe bus nội khu. Điều này giúp cho:

+ Việc đi lại trong khu đô thị an toàn hơn, đặc biệt cho các cháu nhỏ

+ Giảm thiểu được tiếng ồn, khói, bụi, khí thải… trong khu đô thị

Như vậy, điều nhận được lớn nhất khi di dời nhà để xe ra xa khu chung cư giúp cho cư dân được an toàn hơn. Điều mà mọi người đều đặt lên hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0904.542.169