Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Sapphire 3 – Vinhomes Smart City

The Sapphire 3 sở hữu vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Smart City, dễ dàng và thuận tiện kết nối với các đại tiện ích của dự án. Đặc biệt rất gần hồ điều hòa của công viên trung tâm Central Park và hệ thống trường học Vinschool.

Các ưu nhược điểm của phân khu Sapphire 3

Vị trí trung tâm – đi đâu cũng tiện:

  • The Sapphire 3 có vị trí ra công viên trung tâm rất gần và tiện, đặc biệt là ra khu hồ trung tâm chỉ hơn 100m. Điều đó có nghĩa là anh/chị có thể đi bộ ra sử dụng tiện ích của công viên hàng ngày (điều mà cư dân khu Sapphire 1 + 2 khó có thể)
  • Rất gần trường mầm non và trường liên cấp Vinschool nên việc đi học hàng ngày của các bé rất tiện và an toàn. Các con có thể tự đến trường hàng ngày mà phụ huynh không cần đưa đón.
  • Vị trí trung tâm nhưng lại không gần trục đường lớn như Sapphire 4 nên khá yên tĩnh, ít phương tiện qua lại.

Gần nhà để xe nổi: Một điều mà cư dân có oto cần quan tâm đó chính là nhà để xe nổi. Vì khả năng oto sẽ để ở các nhà để xe nổi nên việc gần nhà để xe cũng là sẽ thuận tiện hơn.

Vị trí của Sapphire 3 trên mặt bằng tổng thể dự án

Giá của Sapphire 3 được đánh giá là TỐT so với giá trị của vị trí trung tâm mà nó sở hữu.

Phân tích một chút về giá các tòa phân khu Sapphire 3.

  • Tòa S3.03: là tòa đẹp nhất của Sapphire 3 và cũng là tòa có giá cao nhất phân khu.  Với những khách hàng thích view thoáng, đẹp, mát thì sự lựa chọn các căn ban công Đông Nam của S3.03 là TỐT NHẤT.
  • Tòa S3.01: mở bán đợt khai trương Vườn Nhật (14/9/2019) nên có giá rất ưu đãi và cũng là tòa có giá TỐT NHẤT của phân khu. Các căn bàn công Tây Bắc của tòa S3.01 view thoáng, giá tốt nhưng sẽ là hướng nắng.
  • Tòa S3.02: mở bán cuối cùng, có giá tốt hơn S3.03 và cao hơn S3.01 một chút.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của Sapphire 3 theo tôi đánh giá đó là không có “bể bơi” riêng của phân khu. Đồng nghĩa với việc cư dân Sapphire 3 muốn sử dụng bể bơi thì sẽ sang các phân khu khác với đặc quyền sử dụng như nhau. (không phân biệt)

Kêt luận: Sapphire 3 đặc biệt thích hợp với những Khách hàng mua để ở bởi những thuận tiện từ vị trí của nó mang lại. Gần trường học, gần công viên, gần nhà để xe là những thứ mà cư dân sẽ sử dụng thương xuyên và liên tục hàng ngày. Sự thuận tiện đó sẽ giúp cư dân tiết kiệm rất nhiều thời gian và cuộc sống cũng trở lên tốt hơn.

Xem thêm:

Phân tích ưu nhược điểm của phân khu Sapphire 4 – Sapphire Parkville

The Sapphire 2 phân khu sầm uất – sôi động nhất Vinhomes Smart City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0904.542.169