Thông tin về các tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là một đại dự án thông minh sở hữu quần thể tiện ích lớn và đồng bộ nhất của Vinhomes tại phía Tây Hà Nội. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là những tiện ích đó đã và đang triển khai đến đâu?, quy mô như nào?, liệu đến khi cư dân về ở thì đã có thể sử dụng được chưa?

Dưới đây là những thông tin update mới nhất về những tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City (tháng 11/2019)

1. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City với diện tích sàn GFA = 68.000m2 hiện đang là TTTM có quy mô lớn nhất trong hệ thống Vincom.

– Quy mô: 3 tầng nổi, 5 cổng vào

– Bãi đỗ xe 700 ô tô, 3.000 xe máy

– Tổng số gian hàng: ~140 gian hàng với quy hoạch hợp lý, ngàng hàng đa dạng

– Dự kiến khai trương: tháng 04/2020

2. Bênh viện Vinmec

Vinmec Vinhomes Smart City (ảnh minh họa)

Vinmec Vinhomes Smart City là một trong những dự án đầu tiên trong hệ thống của Vinmec được bố trí một sân bay trực thăng trên tầng nóc, phục vụ cho các trường hợp cấp cứu đặc biệt.

Vinmec tại Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện nay để phục vụ cư dân trong khu đô thị và bên ngoài.

Quy mô 3ha, với 9 tầng nổi

– Tổng số giường bệnh: 350 giường

+ 300 giường nội trú

+ 50 giường cấp cứu, hồi sức, chăm sóc đặc biệt

Đặc biệt, Vinmec Vinhomes Smart City còn thiết kế phòng tổng thống quy mô, đẳng cấp để có thể phục vụ được các khách hàng là nguyên thủ quốc gia, khách hàng Vip, cao cấp.

3. Trường học Vinschool

a. Trường mầm non

Trường mầm non gồm 2 trường với 46 lớp học được triển khai theo 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: gồm 23 lớp, dự kiến khai giảng tháng 8/2020

– Giai đoạn 2: gồm 23 lớp, dự kiến khai giảng tháng 8/2021

b. Trường phổ thông liên cấp: gồm 68 lớp học, dự kiến khai giảng tháng 8/2021

Trong thời gian từ 2020-2021, con em của cư dân dự án Vinhomes Smart City có thể theo học tại các điểm trường khác gần dự án như Vinschool Vinhomes Thăng Long, Vinschool Vinhomes Green Bay,..

4. Công viên trung tâm

Công viên trung tâm quy mô hơn 10ha đang được CĐT gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019. Sẽ là nơi tổ chức đón COUNTDOWN CHÀO NĂM MỚI 2020.

5. Tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng (ảnh minh họa)

Tòa nhà văn phòng tại Vinhomes Smart City được thiết kế mặt ngoài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ruộng bậc thang của vùng núi Tây Bắc.

  • Tổng diện tích đất: 13.030 m2
  • Mật độ xây dựng: 53%
  • Tổng diện tích sàn: 61.300m2
  • Có 2 tầng Shop thương mại khối đế và 8 tầng văn phòng được bố bí 11 thang máy

6. Vinbus

(hiện đang xin chủ trương)

Chủ đầu tư Vingroup đang đề xuất thành phố triển khai các tuyến Vinbus giúp kết nối Vinhomes Smart City tới các điểm trọng yếu khác trong thành phố.

Vingroup sẽ hợp tác với TP tự xây dựng tuyến, cung cấp xe, vận hành 10 tuyến xe Bus, trong đó có 4 tuyến bắt đầu từ Vinhomes Smart City.

Tuyến 1: VHSC – Long Biên

Tuyến 2: VHSC –  Long Biên

Tuyến 3: VHSC – BX Nước Ngầm

Tuyến 4: VHSC – CV nước Hồ Tây

7. Vườn Nhật

Vườn Nhật quy mô 6ha đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á đã hoàn thành và khai trương từ ngày 14/9/2019. Hiện nay, cư dân đã có thể vào vui chơi, thăm quan tại Vườn Nhật bằng thẻ cư dân. Ngoài ra cư dân sẽ được hưởng các đặc quyền riêng khi được chủ đầu tư tài trợ địa điểm, setup bàn ghế, thiết bị và hỗ trợ phục vụ tổ chức sự kiện,….

8. Tiện ích cảnh quanh

Mỗi phân khu sẽ được CĐT nâng cấp cảnh quan tiện ích và xây dựng theo những chủ đề riêng, tạo điểm nhấn không pha lẫn của các phân khu. Biến mỗi tòa căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng đích thực tại căn hộ của mình. (đang cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0904.542.169